fbpx Gọi ngay!0985445203

 Phone: 0937.791.203 - 02866806034   Mail: saovangtk@gmail.com

Thiết kế khách sạn

Thiết kế khách sạn uy tín chuyên nghiệp bởi Xây Dựng Sao Vàng.

Khách sạn là công trình kiến trúc kiên cố, có nhiều tầng. Nhiều phòng ngủ được trang bị các thiết bị, tiện nghi, đồ đạc chuyên dùng. Mục đích kinh doanh các dịch vụ lưu trú, phục vụ ăn uống và các dịch vụ bổ sung khác. Phân loại khách sạn tạm trú, du lịch, nghỉ dưỡng, hội nghị, v.v…

Khách sạn được phân hạng theo số lượng sao từ 1 đến 5 sao.

Khách sạn là cơ sở kinh doanh lưu trú phổ biến trên thế giới, đảm bảo chất lượng và tiện nghi cần thiết phục vụ kinh doanh lưu trú. Đáp ứng một số yêu cầu về nghỉ ngơi, ăn uống, vui chơi giải trí và các dịch vụ khác trong suốt. Thời gian khách lưu trú tại khách sạn, phù hợp với động cơ, mục đích chuyến đi.

Khách sạn được hiểu là một loại hình doanh nghiệp được thành lập, đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật nhằm mục đích sinh lời.

Xây Dựng Sao Vàng tư vấn các dự án thiết kế khách sạn 2,3,4,5 sao, khách sạn mini. Các dự án khách sạn ven đường. Với kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ kiến trúc sư giỏi, chuyên sâu. tham gia các dự án tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.

Thương hiệu Xây Dựng Sao Vàng theo năm tháng vẫn luôn giữ vững được đẳng cấp và chỗ đứng trên thị trường xây dựng. Những mẫu thiết kế khách sạn đẹp, ấn tượng và sang trọng.

Thiết kế sảnh khách sạn đẹp và sang trọng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn đa phong cách.

Nội thất phòng ngủ trong không gian khách sạn là một trong những khoảng không gian quan trọng nhất. Bởi tại đây, khách hàng lưu lại và sinh hoạt nhiều nhất, khi đó khách sạn có để lại được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng hay không? Có sang trọng, lịch sự hay không? Đều thể hiện cơ bản tại khu vực này.

Có rất nhiều phong cách để làm nên một không gian nghỉ ngơi sang trọng và thanh lịch. Dù cho khách sạn của bạn mang phong cách nào đi nữa, thì một vài khoảng nghỉ ngơi với phong cách khác nhau cũng làm nên nét khác biệt, tạo nên những cảm giác khác nhau trong những khu vực khách sạn này.

Với nhiều kinh nghiệm làm nên những không gian thư giãn lý tưởng và sang trọng nhất cho người sử dụng. Kts Xây Dựng Sao Vàng đã mang đến cho khách hàng của mình những giây phút thư giãn nhất trong một không gian đẹp và sang trọng nhất. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về không gian phòng ngủ khách sạn.

Không gian phòng ngủ kiểu Châu Âu.

Phòng ngủ phong cách Tân Cổ Điển duyên dáng.

Không gian phòng ngủ năng động kiểu hiện đại.

Xây Dựng Sao Vàng tự tin mang đến cho bạn và gia đình những không gian sống hoàn hảo nhất. Không chỉ khiến cho bạn thoải mái làm cho doanh thu của bạn được tăng lên đáng kể. Xây Dựng Sao Vàng tự tin mang đến sự quyến rũ và hoàn hảo nhất trong từng khu vực nhà bạn.

Khi bố trí mặt bằng khách sạn, người ta thường rất quan tâm đến cảnh quan chung của mặt tiền khách sạn. Ý tưởng thiết kế sảnh chiếm tới 3/5 ảnh hưởng đến cảm nhận chung của khách hàng .

Một số loại hình khách sạn Xây Dựng Sao Vàng tham gia tư vấn thiết kế.

Thiết kế Khách sạn thương mại (commercial hotel).

Thiết kế Khách sạn sân bay (airport hotel)

Thiết kế Khách sạn bình dân (Hostel/Inn).

Thiết kế Khách sạn sòng bạc (Casino hotel).

Thiết kế Khách sạn nghỉ dưỡng (resort hotel).

Thiết kế Khách sạn căn hộ (suite hotel/apartment).

Thiết kế khách sạn theo tiêu chuẩn sao.

-Thiết kế khách sạn 1 sao về thiết kế kiến trúc đạt tiêu chuẩn, có thể sử dụng thiết kế mẫu. Quy mô khách sạn tối thiểu 10 buồng, không gian xanh. Khu vực gửi xe có nơi gửi xe cho khách ngoài khu vực khách sạn.

Thiết kế khách sạn 2 sao có tối thiểu 20 buồng.

-Thiết kế khách sạn 3 sao có tối thiểu 50 buồng.

-Thiết kế khách sạn 4 sao có tối thiểu 80 buồng.

-Thiết kế khách sạn 5 sao có tối thiểu 100 buồng.

Xây Dựng Sao Vàng tư vấn thiết kế khách sạn cực đẹp, hiện đại và sang trọng. Mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp, ấn tượng theo phong cách Việt, khách sạn biển 3 sao đạt chuẩn quốc tế.


 

Hỗ trợ trực tuyến

dieu

KS. Hoang Dieu

Trụ sở chính

Add: 2771/3/20 Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh, VN.
Tel: 02866806034
Mobile: 0937.791.203
email: saovangtk@gmail.com

Văn phòng đại diện

VPĐD: 66/4 Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, VN.
Hotline: 0985 445 203
email: saovangtk@gmail.com

Online

Đang có 446 khách và không thành viên đang online

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7

Sao Vàng gửi lời chào trân trọng và cảm ơn đến Quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã đồng hành cùng chúng tôi trên nhiều công trình từ xây dựng dân dụng đến thi công công nghiệp.

Video Xây nhà

Liên hệ

Trụ sở chính

    2771/3/20 Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh, VN.
     02866806034
    0937.791.203
   saovangtk@gmail.com

Văn phòng đại diện

    66/4 Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, VN.
     0985 445 203
   saovangtk@gmail.com