fbpx Gọi ngay!0985445203

 Phone: 0937.791.203 - 02866806034   Mail: saovangtk@gmail.com

Thi công khách sạn

Thi công xây dựng nhà hàng - khách sạn tổng thể là dịch vụ thi công trọn gói, bao gồm: xây dựng hạ tầng và hoàn thiện nội ngoại thất cho các nhà hàng và khách sạn có quy mô tầm trung trở lên. Các công trình nhà hàng - khách sạn sau khi nhận bàn giao có thể trực tiếp đưa vào sử dụng và mang lại lợi nhuận kinh tế tức thì.

Dịch vụ thi công xây dựng được cung cấp bởi Xây Dựng Sao Vàng với quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự trình độ nghiệp vụ cao, mang lại chất lượng khác biệt, chắc chắn là sự lựa chọn sáng suốt cho các quý đối tác.

Với trên 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng tổng thể, Xây Dựng Sao Vàng đã đóng góp công sức tạo nên thành công của nhiều dự án.

Ưu điểm của dịch vụ thi công nhà hàng - khách sạn tại Xây Dựng Sao Vàng

=> 1. Tư vấn tận tình và tâm huyết

Đội ngũ kiến trúc sư xây dựng của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng khách sạn. Đến với Xây Dựng Sao Vàng, quý đối tác sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất, tránh gặp những lỗi về mặt kết cấu và không gian, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng công trình sau này. Ngoài ra những ý tưởng sáng tạo từ đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu sẽ mang lại những giá trị lớn cho công trình của bạn.

=> 2. Thi công xây dựng nhà hàng - khách sạn chuyên nghiệp, chất lượng cao

Sự chuyên nghiệp trong hoạt động thi công xây dựng là tôn chỉ trong hoạt động của Xây Dựng Sao Vàng. Chúng tôi hiểu rằng, dịch vụ chuyên nghiệp mang lại kết quả chuyên nghiệp. Từ đội ngũ văn phòng hỗ trợ, cho đến các chuyên gia và công nhân công trường, đều được đào tạo bài bản về kỹ năng nghiệp vụ và tuân thủ luật an toàn lao động, làm việc cùng tập thể lớn. Nhờ đó, các công trình thi công xây dựng nhà hàng khách sạn được thực hiện bởi Xây Dựng Sao Vàng luôn được các đối tác đánh giá cao.

=> 3. Tiết kiệm chi phí đầu tư và thời gian thi công

Đối với các công trình thi công xây dựng nhà hàng khách sạn, quý đối tác thường có mong muốn gấp rút về thời gian, vấn đề đảm bảo tiến độ là vô cùng quan trọng. Điều này không những đảm bảo lợi ích kinh tế cho đối tác mà còn là uy tín và danh dự của Xây Dựng Sao Vàng. Trong quá trình xây dựng và hoàn thiện, Xây Dựng Sao Vàng còn không ngừng góp ý cho khách hàng, mục tiêu chung là đảm bảo tiến độ và tối ưu hóa chi phí xây dựng cho cả công trình.

=> 4. Chế độ bảo hành và bảo trì lâu dài sau thi công

Đây cũng là một tiêu chí của Xây Dựng Sao Vàng được các đối tác đánh giá cao. Sau quá trình thi công xây dựng, các công trình nhà hàng khách sạn sẽ ngay lập tức được hoàn công bàn giao và đưa vào sử dụng. Nhưng trách nhiệm của Xây Dựng Sao Vàng không dừng lại ở đó. Sau thời gian thử nghiệm, các chủ đầu tư có thể yêu cầu chúng tôi hỗ trợ sửa chữa thay đổi một số hạng mục cho phù hợp hơn. Xây Dựng Sao Vàng sẽ đi cùng công trình nhà hàng khách sạn cho đến khi chúng đi vào hoạt động tốt và ổn định.

Quy trình thi công xây dựng nhà hàng khách sạn tổng thể

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin dự án thi công xây dựng nhà hàng khách sạn từ khách hàng
 • Bước 2: Khảo sát dự án, gặp gỡ trao đổi với khách hàng, tư vấn miễn phí tận tình. Gửi báo giá cho khách hàng, ký hợp đồng thi công xây dựng
 • Bước 3: Thi công xây dựng dự án nhà hàng khách sạn cho đến khi hoàn thiện hoàn toàn
 • Bước 4: Hoàn công và bàn giao dự án thi công xây dựng nhà hàng khách sạn cho khách hàng đưa vào sử dụng
 • Bước 5: Nhận phản hồi từ khách hàng, tiến hành hoạt động bảo hành và bảo trì công trình

Đơn vị thi công xây dựng nhà hàng khách sạn uy tín hàng đầu

Công ty Xây Dựng Sao Vàng luôn tự hào là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà hàng khách sạn. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng đội ngũ thi công được đào tạo cứng về nghiệp vụ, Xây Dựng Sao Vàng đã đóng góp vào sự thành công của hàng ngàn công trình lớn nhỏ trong nước. Chúng tôi hòa cùng đà phát triển thương mại hóa, đô thị hóa và làm việc vì lợi ích cộng đồng. Uy tín không chỉ là mục tiêu mà còn là danh dự của công ty. Cũng nhờ đó, chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm và phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Mọi thông tin về dịch vụ thi công xây dựng nhà hàng khách sạn, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp công ty để được tư vấn tận tình.

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG SAO VÀNG

 Trụ sở: 2771/3/20 Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân, Nhà Bè,Tp.HCM

 VPĐD: 66/4 Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

 Tel/Fax: 028.86680 6034 - 0985 445 203

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Web: http://xaydungsaovang.com

 

Hỗ trợ trực tuyến

dieu

KS. Hoang Dieu

Trụ sở chính

Add: 2771/3/20 Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh, VN.
Tel: 02866806034
Mobile: 0937.791.203
email: saovangtk@gmail.com

Văn phòng đại diện

VPĐD: 66/4 Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, VN.
Hotline: 0985 445 203
email: saovangtk@gmail.com

Online

Đang có 213 khách và không thành viên đang online

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7

Sao Vàng gửi lời chào trân trọng và cảm ơn đến Quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã đồng hành cùng chúng tôi trên nhiều công trình từ xây dựng dân dụng đến thi công công nghiệp.

Video Xây nhà

Liên hệ

Trụ sở chính

    2771/3/20 Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh, VN.
     02866806034
    0937.791.203
   saovangtk@gmail.com

Văn phòng đại diện

    66/4 Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, VN.
     0985 445 203
   saovangtk@gmail.com