fbpx Gọi ngay!0985445203

 Phone: 0937.791.203 - 02866806034   Mail: saovangtk@gmail.com

27 12

Quy trình thi công xây dựng nhà ở

Quy trình thi công xây dựng nhà ở bạn cần biết.

Công ty thiết kế Xây dựng Sao Vàng  là nhà thầu xây dựng nhà uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ KTS, ThS, KS và thợ lành nghề kinh nghiệm nhiều năm. Từ khi thành lập tới nay chúng tôi đã triển khai thi công hàng trăm công trình xây dựng nhà mới cũng như sửa chữa những ngôi nhà cũ. Trong quá trình thi công xây dựng Sao Vàng không ngừng cải tiến, xây dựng quy trình thi công chuẩn nhằm đem lại hiệu quả và chất lượng công trình tốt nhất cho khách hàng. 

 1. Tư vấn thiết kế.

Với đội ngũ Kts trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt tình và tâm huyết tận tâm với nghề, công ty chúng tôi cam kết sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý vị từ khâu giấy phép xây dựng, như quy định quy mô công trình được phép xây dựng, mật độ xây dựng.vv.. Bạn sẽ được tư vấn về công năng sử dụng, mặt bằng phương án kiến trúc nội thất cũng như ngoại thất. Sau khi được tư vấn thiết kế khoa học, nhiệt tình Bạn sẽ hoàn toàn hình dung được căn nhà mơ ước của Bạn trong tương lai.

 

Nhà thầu xây dựng nhà chuyên nghiệp, uy tín tại Tp.HCM, Bình Dương

 

>>Tham khảo mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại năm 2018

>>Tham khảo mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp đơn giản năm 2018

 1. Tư vấn giá cả xây dựng

Bạn sẽ được chúng tôi báo giá ngay khi chúng tôi tư vấn xong về phần quy mô xây dựng công trình cũng như cách bố trí nội ngoại thất. Báo giá nhanh chóng, hợp lý và chính xác nhất từ diện tích xây dựng, cách tính diện tích xây dựng, vật liệu xây dựng. Chúng tôi cam kết không phát sinh bất kì chi phí nào ngay khi chúng tôi báo giá xong giá trị hợp đồng.

Nhà thầu xây dựng nhà chuyên nghiệp, uy tín tại Tp.HCM, Bình Dương

>>Tham khảo bảng giá xây dựng nhà phần thô năm 2018

>>Tham khảo bảng giá xây dựng nhà trọn gói năm 2018

 1. Xin giấy phép xây dựng.

Sao Vàng sẽ xem xét và miễn phí xin giấy phép xây dựng nhà cho Quý vị nếu hai bên đã thỏa thuận và đồng ý giá cả. Sao Vàng sẽ bắt đầu xin giấy phép xây dựng nhà cho Bạn ngay khi chúng tôi nhận được tiền đặt cọc để chúng tôi lấy chi phí làm hồ sơ xin giấy phép và thiết kế hồ sơ thi công. Giấp phép xây dựng sẽ được hoàn thành sau 21 ngày làm việc tiếp theo.

 

Nhà thầu xây dựng nhà chuyên nghiệp, uy tín 

 1. Thiết kế hồ sơ thi công.

Ngay khi vẽ xong bản vẽ xin phép tức là sau 01 ngày từ khi nộp hồ sơ xin phép chúng tôi đã có thể bắt đầu thiết kế hồ sơ thi công. Những phương án thiết kế nội ngoại thất mà Sao Vàng và Quý vị đã đi đến thống nhất trước đó là một trong những căn cứ cơ bản về việc thiết kế hồ sơ thi công, nếu có bất kì điều chỉnh gì về kiến trúc nộ thất, công năng sử dụng, chúng tôi sẽ cùng Quý vị điều chỉnh một cách khoa học nhất về công năng sử dụng cũng như những mong muốn yêu cầu của Quý vị. Sau khi đã đi đến một thống nhất cuối cùng về phương án thiết kế chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai thiết kế các phần thiết kế tiếp theo như bố trí vật dụng, mặt bằng kích thước, kết cấu, điện, nước vv.. Thời gian hoàn chỉnh kế hồ sơ là 15 đến 30 ngày tùy quy mô và yều tố khó dễ của công trình. Về phần hồ sơ kết cấu chúng tôi cam đoan với Quý vị, Sao vàng sẽ tính toán thật kĩ và chính xác nhất để đưa ra các biện pháp thiết kế phù hợp về phần trọng lực, địa chất của quy mô công trình. Chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế an toàn nhất. Hồ sơ thi công của chúng tôi thiết kế Bạn có thể thuê một đơn vị độc lập để thẩm tra hồ sơ theo quy định.

 1. Quy trình Thi công xây dựng nhà 

Nhà thầu xây dựng nhà chuyên nghiệp, uy tín

Phải chăng trong tất cả các bạn đều bỏ ra nhiều thời gian để chọn cho mình một thầu phù hợp và tin tưởng nhất, lúc này việc còn lại là thi công làm sao cho an toàn nhất, chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất. Sao Vàng đã thi công rất nhiều công trình nhà ở dân dụng cho nên đối với chúng tôi làm thế nào để chiếm được lòng tin của chủ đầu tư là điều sống còn của chúng tôi. Từ khâu chuẩn bị mặt bằng thi công đến định vị diện tích công trình, xây dựng phần móng, kết cấu công trình vv.. và khâu hoàn thiện công trình làm như thế nào cho đảm bảo được chất lượng cũng như an toàn lao động, thẩm mỹ của công trình vv..

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Sao Vàng đã nghiên cứu, đúc kết kinh nghiệm và xây dựng Qui Trình Kỹ Thuật Thi Công luôn có những cải tiến, các công đoạn thi công kỹ thuật cao với vật tư – kỹ thuật chuyên dụng, nhằm bảo đảm Chất Lượng và Tuổi Thọ Công Trình. 

 Công tác Cốt Pha - Bê Tông:

 • Sử dụng tường gạch xây làm cốt pha cho móng, đà kiềng, đà giằng, bảo đảm kết cấu ngầm của công trình
 • Sử dụng cốt pha mới hoàn toàn cho cột, đà… các sàn trên
 • Sử dụng biện pháp chống cốt pha theo tiêu chuẩn cao tầng
 • Sử dụng Bê Tông Thương Phẩm, đúng mác thiết kế, trộn sẵn ở nhà máy và đổ bằng bơm chuyên dụng (trừ những công trình xe Bê Tông không thể vào)
 • Luôn khuyến khích khách hàng đổ Bê Tông toàn bộ sàn Trệt, Sân trước
 • Luôn đổ Bê Tông đà các đầu cửa đi, cửa sổ, đà giằng tường ban công, sân thượng, đà giằng tường ngang đối với  tường cao trên 4m, và các cột kẹp ban công… bảo đảm công trình vững chắc, không sợ bị nứt về sau
 • Luôn đổ bể tông toàn bộ Bể Phốt (hầm phân), bể chứa bồn nước ngầm… tránh mọi sự cố về sau 

Công tác Xây tô - Chống nứt:

 • Sử dụng gạch xây nhà máy sản xuất theo công nghệ Tuynel, kích thước 8x18, tuyệt đối không sử dụng gạch tổ hợp, gạch lò…
 • Sử dụng cát sạch cho xây tô
 • Vữa Xây Tô trộn bằng máy trộn lồng nghiêng, đúng tỉ lệ mác, không trộn tay
 • Luôn có thép neo Cột – Tường chống nứt
 • Đóng lưới thép liên kết toàn bộ phần tường giao với đà, cột, cầu thang, tường đầu cửa sổ, cửa đi, phần tường đi ống nước, điện, máy lạnh…. trước khi tô, để chống nứt, chống xé về sau 

  Công Tác Thi Công Điện – Nước:

 • Sử dụng toàn bộ ống cấp nước là Ống PPR chịu nhiệt thi công nối theo phương pháp hàn nhiệt
 • Sử dụng luồn dây điện âm tường, âm sàn là ống cứng,  ống ruột gà chỉ sử dụng để thả dây trên trần thạch cao
 • Thi Công điện theo phương pháp chia đường dây theo mục đích sử dụng, có CP tự ngắt ở từng tầng riêng biệt, tránh mọi rủi ro chập, cháy, nổ
 • Biện pháp Thi Công Điện – Nước theo tiêu chuẩn nhà cao tầng, thử áp toàn bộ hệ thống trước khi đưa vào sử dụng 

  Công Tác Thi Công Chống Thấm:

 • Sử dụng phụ gia chống thấm Silka hoặc Flinkote, thi công đúng qui trình chuẩn của hãng, bảo hành chống thấm lên đến 5 năm
 • Chống thấm toàn bộ sàn Vệ Sinh, Ban Công, Sê Nô, Sân Thượng, Mái… thi công đúng qui trình chuẩn của hãng, bảo hành chống thấm lên đến 5 năm

  Công Tác An Toàn Lao Động:

 • Xây dựng Sao Vàng Thi Công An Toàn Lao Động theo tiêu chuẩn thi công nhà cao tầng. Công nhân được tập huấn về ATLĐ và sử dụng các thiết bị bảo hộ khi thi công, bảo đảm ATLĐ.
 • Thiết lập hệ thống Bao Che Chắn Công Trình toàn bộ, thực hiện việc đấu nối điện thi công, không làm ảnh hưởng đến các công trình lân cận.

Công ty Xây dựng Sao Vàng tự tổ chức thi công, tự cung ứng vật tư trong phần thô, tổ chức giám sát kỹ thuật, bảo đảm an toàn lao động cho tất cả các hạng mục của công trình, cam kết không bán thầu.

 1. Phát sinh chi phí xây dựng.

Phát sinh tăng được hiểu là những hạng mục thi công thêm mà trong hồ sơ thi công không thể hiện, hoặc trong hợp đồng, phụ lục hợp đồng không có. Nếu Bạn chọn một công ty chuyên nghiệp, uy tín thì chuyện phát sinh tăng rất ít, có cũng không đáng kể. Khi tham gia tư vấn thiết kế, thiết kế hồ sơ thi công Sao Vàng đã tư vấn rất kĩ về công năng và tư vấn mô tả chi tiết từng khu vực nhỏ nhất trong cho căn nhà của bạn cho nên việc công trình sau này thay đổi sẽ rất ít thậm chí là không có. Cho nên vấn đề phát sinh không đáng kể Về phần vật liệu xây dựng cho công trình, trong bảng phụ lục kèm theo hợp đồng, chúng tôi đã thể hiện rất rõ ràng minh bạch từng quy cách chủng loại vật liệu. Có 02 gói thầu căn bản, 01 là gói xây dựng phần thô, toàn bộ vật liệu thô của căn nhà và toàn bộ nhân công hoàn thiện xây dựng công trình. 02 là gói thầu xây dựng trọn gói “gói chìa khóa trao tay” . Nếu đã thể hiện rõ ràng trung thực trong hợp đồng thi công thì tôi tin chuyện phát sinh là không thể.

 1. Đội ngũ kĩ thuật giám sát thi công.

Nhà thầu xây dựng nhà chuyên nghiệp, uy tín

Mỗi công trình công ty chúng tôi sẽ có ít nhất một nhân viên kĩ thuật và giám sát thi công cho nên Quý vị có thể yên tâm về công trình xây dựng được thi công đúng những gì trong hồ sơ thi công và đúng những gì cam kết với Bạn. Chúng tôi đảm bảo với Bạn Sao Vàng sẽ thi công đúng những gì đã cam kết. 

 1. Đội ngũ thi công.

Sao Vàng đã và đang thi công rất nhiều công trình như cải tạo sửa chữa, xây mới cho nên về đội ngũ thợ phụ thi công rất nhiều và thợ xây dựng của Sao Vàng được sàng lọc lựa chọn những người thợ có kinh nghiệm lâu năm, lành nghề, có đạo đức nghề nghiệp và thì công rất nhanh gọn.

 1. Tiến độ & Bàn giao công trình.

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, đội thợ lành nghề, thi công chính xác nhanh gọn Sao Vàng cam kết có thể thi công hoàn thành công trình sớm hơn thời gian mà chúng tôi cam kết. Điều khoản phạt chậm trễ thời gian bàn giao công trình rất rõ ràng trong hợp đồng. Sau khi đã hoàn thành công trình Sao Vàng có đội ngũ dọn vệ sinh công trình chuyên nghiệp, có đầy đủ các thiết bị chuyên dụng để vệ sinh sạch sẽ công trình cho Quý vị. Bạn có thể sử dụng ngay mà không lo ngại về vấn đề vệ sinh.

 1. Bảo hành công trình.

Đối với các sản phẩm xây dựng mới của chúng tôi đều có có bảo hành phần kết cấu, chống thấm là 5 năm. Nếu căn nhà của Quý vị có bất cứ vấn đề gì cho dù là nhỏ nhất bị hư hỏng thì Quý vị hãy gọi cho chúng tôi, chỉ sau khi nhận yêu cầu ít giờ làm việc Sao Vàng sẽ có mặt khắc phục sự cố cho Bạn. Những công trình của chúng tôi thi công, Sao Vàng hàng năm có triển khai đội ngũ chăm sóc khách hàng, đi kiểm tra và bảo hành miễn phí cho Bạn. Chỉ cần Bạn mở cửa chúng tôi sẽ làm cho Bạn hài lòng.

 1. Cam kết sử dụng dịch vụ.

Sao Vàng cam kết bất kì dịch vụ, sản phẩm nào của công ty thi công, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế tận tâm hết mình, thi công đúng, chất lượng công trình, an toàn, thẩm mỹ, mỹ quan nhất, đúng tiến độ bàn giao, chủ đầu tư và những người hàng xóm sẽ hài lòng về Sao Vàng. Nếu có bất kì vần đề gì về chất lượng, dịch vụ mà Bạn không hài lòng về Sao Vàng vui lòng gọi vào SĐT : 0985 445 203  Mr. Diệu ( Giám đốc công ty)

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG SAO VÀNG

 Trụ sở: 2771/3/20 Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân, Nhà Bè,Tp.HCM

 VPĐD: 66/4 Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

 Tel/Fax: 028.86680 6034 - 0985 445 203

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Web: http://xaydungsaovang.com

Hỗ trợ trực tuyến

dieu

KS. Hoang Dieu

Trụ sở chính

Add: 2771/3/20 Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh, VN.
Tel: 02866806034
Mobile: 0937.791.203
email: saovangtk@gmail.com

Văn phòng đại diện

VPĐD: 66/4 Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, VN.
Hotline: 0985 445 203
email: saovangtk@gmail.com

Online

Đang có 209 khách và không thành viên đang online

Sao Vàng gửi lời chào trân trọng và cảm ơn đến Quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã đồng hành cùng chúng tôi trên nhiều công trình từ xây dựng dân dụng đến thi công công nghiệp.

Video Xây nhà

Liên hệ

Trụ sở chính

    2771/3/20 Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân, Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh, VN.
     02866806034
    0937.791.203
   saovangtk@gmail.com

Văn phòng đại diện

    66/4 Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, VN.
     0985 445 203
   saovangtk@gmail.com